practice partner. VN

Discuss any fighting game topics here
HarryAnnies
Posts: 1
Joined: Tue May 15, 2018 3:16 am

practice partner. VN

Postby HarryAnnies » Tue May 15, 2018 3:23 am

Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính Có Khác Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô Không
Những người có nhu cầu chọn mua phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô họ có rất nhiều thắc mắc. Trong đó có một thắc mắc được rất nhiều người quan tâm là phim cách nhiệt cho nhà kính có khác phim cách nhiệt cho ô tô không. Để giải đáp thắc mắc này ngay dưới đây Giấy dán kính cách nhiệt chống nắng nóng cửa sổ giá rẻ ở tphcm sẽ chia sẻ những thông tin thú vị cho các bạn.

1. Sự giống nhau giữa phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô

Có thể nói điểm giống nhau đầu tiên về phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô chính là cấu tạo của phim. Phim cách nhiệt có cấu tạo là được tráng phủ bởi công nghệ sản xuất hiện đại để mang đến hiệu quả cách nhiệt, cản tia UV.

Image
Sự giống nhau giữa phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô

Điểm giống nhau thứ hai ở phim cách nhiệt ô tô và nhà kính là đều có cấu tạo tương tự, cũng bao gồm hai lớp chính là lớp polyester và lớp keo dán chuyên nghiệp để dán vào kính. Ngoài ra tùy từng thương hiệu mà sẽ có thêm những lớp khác như lớp chống xước, lớp bảo vệ keo, lớp nilon phủ ngoài,..

Một trong những sự giống nhau khi dùng phim cách nhiệt ô tô hay nhà kính chính ở tác dụng của sản phẩm này. Phim cách nhiệt khi sử dụng mang lại rất nhiều tác dụng bất ngờ, có thể kể đến như:

Khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt nên giúp ổn định nhiệt độ của không gian bên trong. Đồng thời nhờ đó mà hoạt động của điều hòa, hệ thống làm mát giảm hiệu suất cũng như không phải vận hành liên tục nên tiết kiệm điện nặng, nhiên liệu. Cùng với đó tuổi thọ của những thiết bị này cũng được bảo vệ tốt hơn.

Phim cách nhiệt cản phần lớn tia UV nên bảo vệ làn da, sức khỏe của con người tốt. Đồ nội thất, điện tử theo đó cũng được bảo vệ, chăm sóc tốt hơn, hạn chế bị bạc màu, biến tính hay nứt nỏ.

Phim cách nhiệt giảm chói lóa cho mắt nên việc sử dụng sẽ góp phần bảo vệ mắt tốt hơn. Hỗ trợ mọi người tập trung cho công việc của mình.
Phim cách nhiệt giúp giảm tiếng ồn nên mọi người sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Do đó sẽ tập trung vào làm việc, năng cao năng suất hơn.

XEM THÊM Về phim cách nhiệt chống nắng nóng chất lượng, giá tốt tại link: https://medium.com/@nexgardvietnam123/giay-dan-kinh-cach-nhiet-chong-nang-nong-cua-so-gia-re-o-tphcm-890399baa38c

Dù là phim cách nhiệt ô tô hay nhà kính đều cho phép người bên trong có thể thoải mái ngắm cảnh, quan sát bên ngoài mà không bị ảnh hưởng quá nhiều. Trong khi đó những người ngoài lại không thể nhòm ngó vào bên trong. Do vậy tạo không gian riêng tư, bảo mật cho mọi người.
Những tấm phim cách nhiệt có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Vì thế khi dán chúng lên kính sẽ giúp không gian nhà kính hay ô tô thêm sang trọng, đẳng cấp và phong cách hơn.
Phim cách nhiệt được coi là tấm màng bảo vệ cho kính thật hiệu quả. Do đó khi xảy ra va đập những tấm phim này sẽ giữ không cho mảnh kính bắn tung tóe ra xung quanh nên tạo sự an toàn hơn cho con người.

2. Sự khác nhau giữa phim cách nhiệt cho nhà kính và phim cách nhiệt cho ô tô

Phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô vẫn có sự khác nhau bởi sự tác động của nắng nóng đối với nhà kính và ô tô là không giống nhau. Hơn nữa những tiêu chí về độ xuyên sáng, phản gương,… cũng không giống nhau khi sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính, cho ô tô. Vì vậy hiện nay mà các hãng cho ra đời phim cách nhiệt dành riêng cho nhà kính và phim cách nhiệt dành riêng cho ô tô. Đặc biệt những sản phẩm phim cách nhiệt dành cho nhà kính thì không thể dùng cho ô tô được và ngược lại.

Image
Sự khác nhau giữa phim cách nhiệt cho nhà kính và phim cách nhiệt cho ô tô

2.1.Phim cách nhiệt dành cho nhà kính

Phim cách nhiệt lựa chọn dán cho nhà kính bạn sẽ căn cứ vào đặc điểm của ngôi nhà để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Theo đó với những ngôi nhà ở hướng tây và những ngôi nhà ở tầng cao chịu tác động của nắng rất lớn nên cần lựa chọn phim cách nhiệt có ưu tiên về độ cách nhiệt lên hàng đầu, rồi đến độ phản gương thấp, độ xuyên sáng. Trong khi đó những ngôi nhà ở tầng 1 cần lựa chọn phim cách nhiệt có độ xuyên sáng cao, độ phản gương thấp rồi mới đến cách nhiệt.

2.2.Lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô

Đối với phim cách nhiệt cho ô tô thì bạn cần phải hiểu rằng khả năng cách nhiệt sẽ tỷ lệ nghịch với độ xuyên sáng. Tuy nhiên với phim cách nhiệt cho kính lái bạn phải ưu tiên lựa chọn phim cách nhiệt có độ xuyên sáng cao nhằm giúp người lái có tầm quan sát tốt nhất. Đặc biệt bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt chuyên dụng dành riêng cho kính lái nhé.

Còn đối với kính sườn và kính hậu thì nên lựa chọn phim cách nhiệt có chỉ số cách nhiệt cao càng tốt.

XEM THÊM Về thương hiệu phim cách nhiệt uy tín cùng địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt dành cho xe hơi, nhà kính tại link: https://nexgardvietnam.com/san-pham/phim-cach-nhiet-nha-van-phong/

Trên đây là những chia sẻ để bạn hiểu hơn việc lựa chọn phim cách nhiệt ô tô và nhà kính. Bởi chúng có sự khác biệt nên cần chú ý lựa chọn đúng chủng loại cho vị trí dán của mình.

Return to “General Discussion”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 14 guests